ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ คณะผู้บริหารนำโดย นายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งคณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้ถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2562
ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
….ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จังหวัดเชียงราย