กิจกรรมเชิดชูเกียรติวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ตามที่มูลนิธิ AFS ประเทศไทย ได้ประชาสัมพันธ์นักเรียนเข้าร่วมโครงการเยาวชน AFS เพื่อการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ ระยะ 1 ปี รุ่น 58 (พ.ศ.2562-2563) ปรากฏว่า นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้ผ่านการทดสอบข้อเขียนภาษาอังกฤษ
ในโอกาสนี้ท่านรองศิวากรณ์ บุญนิล ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่สอบข้อเขียนผ่าน จำนวน 13 คน