กิจกรรมเชิดชูเกียรติ ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา
จากที่ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้เข้าร่วมการประกวด ผลงานสิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์แนวคิดใหม่ “OBEC Young Inventors 2019 เวทีระดับชาติ” จัดโดย สำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา ในวันที่ 8-10 เมษายน 2562 ณ โรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพมหานคร นั้น นักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้รับรางวัล ระดับเหรียญเงิน
ในโอกาสนี้ ท่านรองศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่
นายภัคพล เปี้ยทา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.5
และนายสิรวิชญ์ กองแสง นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.5
#หัวข้อสิ่งสิ่งประดิษฐ์ คือ “เฝือกฟื้นฟูกล้ามเนื้อขาจากใบสัปปะรด เชิงประยุกต์
ครูที่ปรึกษา ครูดุสิต แก้วหล้า และครูโชคชัย ยอดแก้ว