กิจกรรมเชิดชูเกียรติวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ตามที่กรมกิจการพลเรือนทหารบหร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษาในการจัดอบรมเยาวชนเพื่อเสริมสร้างความรัก ความสามัคคี และอุดมการณ์ความรักชาติในโครงการ “ค่ายเยาวชนส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม” ประจำปี 2562 ณ มณทลทหารบกที่ 37 ในวันที่ 2-4 มีนาคม 2562 นั้น จึงขอมอบเกียรติบัตรให้แก่ครู และนักเรียนที่ร่วมกิจกรรม โดยในวันนี้ท่านรองรุ่งโรจน์ เชียงแข็ง ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่ครูและนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม