ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม2562 ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้มอบหมายให้คุณครูพิมพ์ ค้ากำยาน และคุณครูกรกนก อุ่นบ้าน ตัวแทนจากกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม รับรางวัลเกียรติยศโครงการครอบครัวพอเพียงสู่สถานศึกษาและชุมชน ประจำปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี 2) จ.กรุงเทพฯ โดยรางวัลที่ได้รับ ได้แก่
1. เกียรติบัตรศูนย์ครอบครัวดีเด่นระดับภาคเหนือ รางวัลยอดเยี่ยม
2.รองชนะเลิศอันดับ2 ด้านศาสนา วัฒนธรรมและสถาบันพระมหากษัตริย์ รางวัลขับเคลื่อนพันธกิจศูนย์ครอบครัวพอเพียงดีเด่นระดับภาคเหนือ
3. โล่เกียรติยศผู้สนับสนุนสถานที่จัดกิจกรรม