กิจกรรมเชิดชูเกียรติเช้าวันนี้ “วงฮ่มสารภี” โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง รับถ้วยรางวัลจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม และเงินรางวัล 80,000 บาท เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2562 ได้โชว์การแสดงให้พี่น้องชาวดำรงฯ ได้รับชมอีกครั้ง