ขอเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จำนวน 2 ทีม ที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทยในการเข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับนานาชาติ INTEL ISEF 2019 ณ เมืองฟีนิกซ์ มลรัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 11-17 พฤษภาคม 2562
ทีมที่ 1
1.นางสาวนัทธมน ศรีพรม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.1
2.นางสาวรมิตา เชื้อเมืองพาน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.1
3.นางสาวพันธ์อนงค์ ชื่นโชคชัย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.1
ทีมที่ 2
1.นางสาวน้ำผึ้ง ปัญญา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.1
2.นายเจษฎา สิทธิขันแก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.1
3.นายพิรชัช คชนิล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.1
โดยมีครูที่ปรึกษาคือ นายเกียรติศักดิ์ อินราษฎร และนายสุธิพงษ์ ใจแก้ว