ในวันที่ 3พฤษภาคม 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้จัดกิจกรรมปรับความรู้พื้นฐานของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1.1-1.12 ในวิชาภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

หมายเหตุ📌 นักเรียนห้องเรียนแผนการเรียนภาษาจีนระดับชั้น ม1.11 / นักเรียนห้องเรียนแผนการเรียนภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่นและภาษาฝรั่งเศส ระดับชั้น ม4.9-4.11 ให้นักเรียนมาเรียนปรับความรู้พื้นฐานด้านภาษา ตามวันและเวลาที่ได้แจ้งไว้ค่ะ