ขอแสดงความยินดีกับนางสาวณัฐนันท์ ซาแมนธา แอสคิว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.1 ตัวแทนประเทศไทยซึ่งได้รับคัดเลือกจาก สสวท. เป็น 1 ใน 6 ตัวแทนนักเรียนไทยในการเข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ในการประชุมนานาชาติของนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ ครั้งที่ 26 (ICYS 2019) ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ สหพันธรัฐมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 19-25 เมษายน 2562 โดยได้รับรางวัล เหรียญทองแดง
ทั้งนี้ขอขอบพระคุณสมาคมผู้ปกครองฯ คณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ที่มอบทุนสนับสนุนในการเดินทางและให้การสนับสนุนในครั้งนี้