ในวันที่ 18 เมษายน 2562 สำนักงาน ปปช. จังหวัดเชียงราย และสถานีโทรทัศน์ NBT ได้ขอเข้าสัมภาษณ์ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เพื่อทำข่าวเกี่ยวกับการขับเคลื่อนหลักสูตรเพื่อสร้างจิตสำนึกการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน ซึ่งโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ในฐานะโรงเรียนสุจริตต้นแบบที่มีเครือข่ายการขับเคลื่อนตั้งแต่ปีการศึกษา 2556 และได้ทำงานคู่กับ ปปช.จังหวัดเชียงรายโดยตลอด