ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน จากการประกวด ผลงานสิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์แนวคิดใหม่ OBEC Young Inventors 2019 เวทีระดับชาติ”

ผู้ประกวดสิ่งประดิษฐ์
1.นายภัคพล เปี้ยทา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.5
2.นายสิรวิชญ์ กองแสง นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.5

หัวข้อสิ่งสิ่งประดิษฐ์ คือ “เฝือกฟื้นฟูกล้ามเนื้อขาจากใบสัปปะรด เชิงประยุกต์

ครูที่ปรึกษา
ครูดุสิต แก้วหล้าและครูโชคชัย ยอดแก้ว

ทั้งนี้การแข่งขันนี้จัดโดยหน่วยงานสำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษาได้จัด ในระหว่างวันที่ 8-10 เมษายน 2562 ณ โรงแรมริเวอร์ไซด์กรุงเทพ