ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดโครงงานอนุรักษ์ความหลากหลายทางธรรมชาติอย่างยั่งยืน โครงการนี้จัดโดย อพวช ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และ สวทช จัดการประกวดเวที เยาวชนไทยอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพเพื่อความยั่งยืน

ผู้เข้าแข่งขัน ได้แก่
1.เด็กหญิงอรทัย ศรีวรรณ นักเรียนชั้น ม 2.3
2 เด็กหญิงศุภศจีภรณ์ ผ่องสะอาด นักเรียนชั้น ม.2.3

ครูที่ปรึกษา ครูเกียรติศักดิ์ อินราษฏรและครูสุธิพงษ์ ใจแก้ว

โดยได้แข่งขันในหัวข้อเรื่อง สีสันแห่งดอกงิ้วและความสัมพันธ์ต่อวิถีชีวิตของชุมชนเขตพื้นที่จังหวัดเชียงราย

และได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนเยาวชนไทยในการนำเสนอผลงานในงาน International Biodiversity Youth Forum 2019 ในเดือนพฤษภาคม 2562นี้