คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้เข้าร่วมการอบรม “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมจากสมุนไพรไทย

ในวันที่ 23 มีนาคม 2562 คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้เข้าร่วมการอบรม “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมจากสมุนไพรไทย สำหรับครูวิทยาศาสตร์ ณ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านสมุนไพรและการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ซึ่งเป็นการพัฒนาการใช้เครื่องมือ การวิจัย สำหรับการส่งเสริมด้านวิจัย และโครงงานวิทยาศาสตร์ของนักเรียนต่อไป