โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้รับเกียรติ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ขบวนกีฬาประเพณี “กาสะลองคำเกม ครั้งที่2”

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้รับเกียรติ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
จัดวงโยธวาธิตพาเหรดมาร์ชในเพลงกราวกีฬา นำขบวนกีฬาประเพณี “กาสะลองคำเกม ครั้งที่2” ของอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายโดยมี นายประจญ ปรัชญ์สกุล ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิดครั้งนี้
…… ทั้งนี้ ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ได้ให้การสนับสนุนวงโยธวาธิตนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ในการร่วมนำขบวนกีฬา
โดยครูผู้ควบคุมคือ คุณครู ทัศนีย์ พูลเจริญ