วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2562
ผู้อำนวยการ ส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ พร้อมด้วยคณะครูจากโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ นำโดยคุณครูพิมพ์
ค้ากำยาน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
เป็นตัวแทนโรงเรียน ร่วมทอดผ้าไตร และบำเพ็ญกุศลงานพระราชทานเพลิงศพ พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธินายก (ชื่น ป. ธ 6)
อดีตเจ้าคณะจังหวัดเชียงราย อดีตเจ้าอาวาสวัดพระสิงห์ อ.เมืองเชียงราย ณ เมรุชั่วคราว พุทธมณฑล เชียงราย บ้านต้นง้าว อ.แม่ลาว จ.เชียงราย