ในวันที่14 มีนาคม พ.ศ.2562 และ 16 มีนาคม พ.ศ. 2562
……ตามที่จังหวัดเชียงราย กำหนดจัดงานพระราชพิธี พระราชทานเพลิงศพ พระเทพสิทธินายก อดีตเจ้าคณะจังหวัดเชียงราย ผู้มีเมตตาจัดตั้งกองทุนพระเทพสิทธินายกเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียน
……ด้วยสำนึกในพระคุณของท่าน คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม พร้อมทั้งตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้เป็นตัวแทนจัดตั้งโรงทานของโรงเรียนในงานพระราชพิธี พระราชทานเพลิงศพ อันจะเป็นบุญกุศลต่อไป