เมื่อวันที่ 18-19 มีนาคม พ.ศ. 2562
…คณะครูจากโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ นำโดยท่าน
รองผู้อำนวยการศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้รับเกียรติจาก ดร.วันรักษ์ ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเจนวิทยาคม จังหวัด พะเยาเป็นประธานในพิธี ให้คณะครูผู้เป็นวิทยากรชี้แนะและแลกเปลี่ยนความรู้
เรื่อง “การอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการเรียนการสอน โดยบูรณาการ การใช้ภาษาอังกฤษ หรือ EIS”
….ทั้งนี้โรงเรียนดำรงฯ ขอขอบคุณทางโรงเรียนดงเจนวิทยาคมที่ให้การต้อนรับ ร่วมมือ และดูแลอย่างอบอุ่นตลอดทั้งสามวัน