ในวันพุธที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2562 คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์และโรงเรียนสามัคคีวิทยาคมได้ร่วมกิจกรรมงาน “กีฬาสานสัมพันธ์มั่นคง ดำรงฯ- สามัคคีฯ ประจำปีการศึกษา 2561” โดยเริ่มจากการเดินขบวนของโรงเรียนเจ้าภาพคือ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ และขบวนคณะครูจากโรงเรียนสามัคคีวิทยาคมและมีการแข่งขันกีฬาที่หลากหลายชนิด เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสองโรงเรียน
…..ทั้งนี้ขอขอบพระคุณถ้วยรางวัลจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย
…..ขอขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการ สพม. เขต 36
…..ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหารทั้งสองโรงเรียน
….และขอขอบคุณคุณครู บุคลากรทุกท่านจากทั้งสองโรงเรียนค่ะ