กิจกรรมการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (MEP)

งานห้องเรียนพิเศษ จัด
ได้นำนักเรียนห้องเรียนโครงการพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่2.12 มีโอกาสไปแลกเปลี่ยน เรียนรู้ ด้านการศึกษาและวัฒนธรรมที่โรงเรียน Cebu City National Science High School เมือง เซบู ประเทศ ฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 9-24 มีนาคม พ.ศ.2562
ขอให้นักเรียนและคุณครูทุกท่านเดินทางโดยสวัสดิภาพค่ะ