ในวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ.2562 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้จัดวันปัจฉิมนิเทศให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3และ 6 เพื่อเป็นการอำลาสู่เส้นทางข้างหน้าต่อไป ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

“พิจิตราดำรงเมธาวี พงศ์สารภีช่อที่85”
…ประมวลภาพถ่ายจะตามมาทีหลัง ติดตามย้อนหลังได้ค่ะ

“….เพียงประทีบดวงหนึ่งซึ่งสรรค์สร้าง
ส่องนำทางสว่างไปบันไดฝัน
ศิษย์ถึงฝั่ง ปลายทาง คือรางวัล
คนสร้างฝัน ทุกท่าน ล้วนภูมิใจ
…ขอเพียงใช้ความรู้ ที่ครูป้อน
ทั้งคำสอน คำชี้นำ ไม่มีขาย
ลูกดำรงฯ รักศักดิ์ศรี มิรู้คลายคลาย
ไม่ทำลาย เกียรติยศ สถาบัน”

……….
“…บนเส้นทางยาวไกล ไปข้างหน้า
ลูกดำรงจงศรัทธา อย่าหวั่นไหว
น้ำเงินเหลือง จักสลักไว้ในหัวใจ
ระลึกไว้ ว่าเราคือ ลูกดำรงฯ”
….