เมื่อวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2562
ทางโครงการห้องเรียนพิเศษ MEP. Program ได้จัดกิจกรรม จบการศึกษา ให้กับนักเรียน MEP ระดับชั้น ม.3.12 ตามธรรมเนียมชาวตะวันตก
ณ โรงแรมเวียงอินทร์ริเวอร์ไซด์
……..ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน MEP M3.12 ทุกคนค่ะ
Congratulations!