วงโยธวาทิต DSS band โดยมี นักเรียนวงโยธวาทิตจากโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เข้าร่วมแข่งขัน”การประกวดวงโยธวาทิต ชิงแชมป์ภาคเหนือ

เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. ที่ผ่านมา วงโยธวาทิต DSS band โดยมี นักเรียนวงโยธวาทิตจากโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จำนวน50 คน ร่วมแรงร่วมใจเป็นทีมเดียวกันกับ นักเรียนวงโยธวาทิตโรงเรียนสหศาสตร์ศึกษาจำนวน 21 คน เข้าร่วมแข่งขัน”การประกวดวงโยธวาทิต ชิงแชมป์ภาคเหนือ ณ สนามกีฬากลางองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน ประจำปี 2562” ในTheme การแสดงที่ชื่อว่า ‘The Rocky’ (แรงบันดาลใจจาก ‘ร็อคกี้ มาร์เซียโน่’ ) ยอดนักมวยของโลก) จุดประสงค์เพื่อสื่อ ถึงความเป็นนักสู้
..โดยผลคือ วงโยธวาทิตทีม DSS Band ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ2 ประเภทการเดินขบวนพาเหรด
เป็นเงินทุนจำนวน60,000 บาท
…ขอพระคุณผู้อำนวยการ ส่งศักดิ์เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการ โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ และ ผู้อำนวยการ ดร. ประพันธ์ ทรรศนียากร ผู้อำนวยการโรงเรียนสหศาสตร์ศึกษาในการส่งเสริมการทำกิจกรรมนี่
…ขอขอบคุณคุณครูทัศนีย์ พูลเจริญ ผู้ควบคุมการดูแลฝึกซ้อมและสต๊าฟศิษย์เก่าโรงเรียนดำรงฯทุกท่าน รวมไปถึงช่างภาพจิตอาสา
…และขอบใจในความพยายามของ นร.ทั้งสอง โรงเรียน
….ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ Congratulations!