บรรยากาศการรับสมัครนักเรียน ระดับชั้น ม.1 และ ม.4 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ (ห้องเรียนโครงการพิเศษ)

บรรยากาศการรับสมัครนักเรียน ระดับชั้น ม.1 และ ม.4 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จังหวัดเชียงราย สำหรับนักเรียนห้องเรียนโครงการพิเศษ
Mini English Program (MEP) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ที่ได้สมัครออนไลน์ และมาสัมภาษณ์ และนักเรียนชั้น ม.4ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ณ ห้องประชุมอาคารพระยอด ตึก 6