ในวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้มีโอกาสต้อนรับคณะผู้บริหารและครู จากโรงเรียนพรหมมานุสรณ์ จ. เพชรบุรี
ซึ่งได้มาแลกเปลี่ยนการบริหารวิชาการและการจัดบรรยากาศ-สภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการเรียนรู้ของนักเรียน
ทางโรงเรียนดำรงฯหวังใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทุกท่านในอนาคตต่อไปค่ะ