จากการแข่งขันนำเสนอโครงงานคณิตศาสตร์ นักเรียน GIFTED MATH ภาคเหนือ ปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ได้ส่งนักเรียนในโครงการ GIFTED MATH เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 2 โครงงาน ผลการแข่งขันเป็นดังนี้
1.โครงงานคณิตศาสตร์ เรื่อง การเพิ่มประสิทธิภาพในการคำนวนณส่วนเบี่ยงเบนเฉลี่ยโดยใช้สูตรแบบใหม่ ได้รับรางวัลเหรียญทอง
2.โครงงานคณิตศาสตร์ เรื่อง ฝนตกรถติดใช้คณิตพิชิตเวลา ได้รับรางวัลเหรียญเงิน