จากโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนของสโมสรโรตารีสากล นักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศเบลเยี่ยมและสหรัฐอเมริกา ได้ใช้ชีวิตเรียนรู้การเรียนในโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์และได้เรียนรู้การอยู่ในประเทศไทย
ในวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 นักเรียนทั้งสองได้แก่ นางสาวพราว จาก สหรัฐอเมริกา ม.4.10
และนางสาวเกตุแก้ว จาก เบลเยียม ม.4.11 ได้
กล่าวอำลาชาวดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เพื่อเป็นความทรงจำที่ดีต่อกันตลอดไป
…..Today, February 13th ,2018 is a good opportunity for 2 exchange students to give good bye speech to all of us. Keep it as a beautiful memory.
Thank you Miss Paola and Miss Gretel .Good luck and good bye.