วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ทางโรงเรียนได้จัดพิธีอันทรงเกียรติ คือ พิธีรับรางวัลพระราชทาน “นักเรียนรางวัลพระราชทาน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย” ประจำปีการศึกษา2560 ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ คือ “นางสาวสุทธิลักษณ์ รักดี” นักเรียนผู้สร้างรางวัลและความภูมิใจให้กับโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์มาเสมอ รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติในชีวิตของนางสาวสุทธิลักษณ์ รักดี และเป็นเกียรติประวัติให้กับโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ของเรา
ทางโรงเรียนขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ