รับรางวัลชนะเลิศระดับเหรียญทองกิจกรรมการประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ ระดับจังหวัด ประจำปี 2562 (ระดับมัธยมศึกษา)

จากกิจกรรมการประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ ระดับจังหวัด ประจำปี 2562 (ระดับมัธยมศึกษา) มีนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้เข้าร่วมการแข่งขัน จนได้รับรางวัลชนะเลิศระดับเหรียญทอง และจะได้ไปแข่งขันระดับภาค ในวันที่ 8 มีนาคม 2562 ได้แก่
1.นางสาวจันทร์รอด ทองคำ
2.นางสาวแสงฟอง วงค์มาก
3.นางสาวณัฎฐากร โกสีลา
4.นางสาวปวีณา จันคำ
5.นางสาวชนรดา แซ่ลี
6.นางสาวสุทัตตา คำปาตัน
โดยมีครูผู้ฝึกสอน คือ
1.ครูจิรพร แสงโปร่ง
2.ครูจุฑามาศ ท้าวมณี

Post Author: ..