จากการประกวดวาดภาพหัวข้อ “ใส่ใจความปลอดภัย” ของสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเชียงราย มีนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ และนักเรียนได้รับเงินรางวัลจากการประกวด ได้แก่
1.ด.ญ.ศรุตยา สุระวงค์ รางวัลที่ 1
2.ด.ช.พีรพัฒน์ สวัสดิทัต รางวัลที่ 2
3.ด.ญ.ปิยะมาศ ปาลี รางวัลที่ 3
4.ด.ญ.กฤษดิ์ญา ไชยจริม ชมเชย

Post Author: ..