เมื่อวันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ได้จัดพิธีเปิด “ห้องสมุดตามยุคไทยแลนด์ 4.0” อย่างเป็นทางการ โดยมีพระครูสุจิน เจติยานุการ รองเจ้าอาวาสวัดพระธาตุผาเงา อ.เชียงแสนได้ทำพิธีทางพระพุทธศาสนา เพื่อความเป็นศิริมงคล อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากคุณชวลิต สุธรรมวงศ์ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้ง อดีตท่านผู้บริหารโรงเรียน ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ คณะครูเก่า รร. ดำรง ฯและองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย
..ในโอกาสนี้ ทางโรงเรียนดำร

งราษฎร์สงเคราะห์ขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ได้ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ค่ะ

Post Author: ..