ตามที่สำนักงานคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐานได้ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนด้านการศึกษาและวัฒนธรรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ มลรัฐ วิสคอนซิน ประเทศ สหรัฐอเมริกา ในระหว่างวันที่ 20 เมษายน พ.ศ.2562-15 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 เป็นระยะเวลารวมทั้งสิ้น 3 สัปดาห์ โดยการนี้ นักเรียนดำรงราษฎร์-สงเคราะห์ คือเด็กหญิง พิชญา บำรุงจิตต์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2.12 ได้ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว โดยมีครูที่ปรึกษาโครงการ คือ
ครูศรัญญา วงค์พฤกษา
……ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนด้วยค่ะ

Post Author: ..