โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จังหวัดเชียงราย 19 ชม. · โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอยินดีต้อนรับ โรงเรียน พนมศึกษา จ.สุราษฎร์ธานี ที่ได้ให้เกียรติมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับโรงเรียนมาตรฐานสากล (World -Class Standard School)

โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอยินดีต้อนรับ โรงเรียน พนมศึกษา จ.สุราษฎร์ธานี ที่ได้ให้เกียรติมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับโรงเรียนมาตรฐานสากล (World -Class Standard School) ทางโรงเรียนของเราหวังใจเป็นอย่างยิ่งว่าโรงเรียนของเราจะได้มอบประสบการณ์ที่ดีและเกิดประโยชน์ให้กับโรงเรียนของท่านสืบไป
และหากมีโอกาสในครั้งหน้า โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์พร้อมต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรจากโรงเรียนพนมศึกษาเสมอ

Post Author: ..