เวลา 10.25 น.ของวันนี้ ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ยังคงได้รับเกียรติต้อนรับคณะผู้บริหาร ครูและ บุคลากรจากโรงเรียนพิมานพิทยาสรรค์ จ.สตูล ในการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์การจัดระบบการเรียนการสอนให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้บรรยากาศในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์เป็นไปด้วยความอบอุ่นฉันท์พี่น้อง และหากมีโอกาสในครั้งหน้าอีกต่อไป ทางโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ขอยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความเต็มใจเป็นอย่างยิ่ง

Post Author: ..