วันที่ 5 ธันวาคม คณะผู้บริหารนำโดย ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ นำคณะครูร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ถวยราชสดุดีและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติจังหวัดเชียงราย

Post Author: ..