ตามที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36 ได้เข้าร่วมโครงการความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยไป๋เซอ มณฑลกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเสริมสร้างมิตรภาพและประโยชน์ร่วมกันในการแลกเปลี่ยนการเรียนการสอนภาษาจีน โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้รับครูผู้สอนภาษาจีน จำนวน 3 คน และท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงการต้อนรับครูผู้สอนภาษาจีนทั้ง 3 คน ดังนี้
王承凎老师 (เหล่าซือน่านฟ้า)
侯小奇老师 (เหล่าซือท้องฟ้า)
และ 肖尧老师 (เหล่าซือโดนัท)

Post Author: ..