กิจกรรมเชิดชูเกียรติ ประจำวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2561 นักเรียนคนเก่งของโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนตามรายการ ดังต่อไปนี้
…..1. เนื่องด้วยกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศที่ 2 (ภาษาฝรั่งเศส) ได้เตรียมความพร้อมและส่งนักเรียนเข้าสอบวัดระดับความรู้ภาษาฝรั่งเศส (DELF) ในครั้งนี้มีนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์เข้าสอบ DELF ในระดับ B1 ซึ่งในระดับ B1 นี้ เป็นทักษะภาษาระดับสูง โดยมีนักเรียนที่สอบผ่าน คือ
นางสาวณัชชา คุ้มชาติ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.9
……2.จากกการแข่งขันสะกดคำภาษาอังกฤษ “NJ ” Spelling Bee Presented By Magnolia Plus Ginkgo
นายชินกฤต สีคำยอด นร.ชั้น ม.6.3 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ที่ได้เป็นตัวแทน 1 ใน 25 คนของภาคเหนือ
ได้รับถ้วยรางวัล รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ,เงินสดจำนวนหนึ่งหมื่น บาทและได้เรียนบทเรียน TOEFL ฟรีจากสถาบันEn conceptเชียงราย

Post Author: ..