เมื่อวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ด้จัดกิจกรรมวันเอดส์โลก ประจำปีการศึกษา 2561 โดยเชิญวิทยการมาให้ความรู้เรื่องโรคเอดส์ที่บริเวณหน้าเสาธง และมีกิจกรรมฐานให้ความรู้ และนิทรรษการเรื่องทักษะชีวิตเรื่องเอดส์และเพศศึกษา ที่บริเวณลานเอนกประสงค์อาคาร 5 โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์

Post Author: ..