วันที่ 4 ธันวาคม 2561 ผู้บริหารนำโดย ท่านผู้อำนวยการส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการโรเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ ร่วมพิธีถวายพานพุ่มสักการะ ถวายราชสดุดึ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาทบพิตร ซึ่งถือเป็นวันชาติและวันพ่อแหง่ชาติ ที่บริเวณลานหน้าเสาธง

Post Author: ..