วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 ภาพแห่งความประทับใจ นักเรียนวงโยธวาทิต โรงเรียนดำรงราษฏร์สงเคราะห์ และ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย นำขบวนทัพนักกีฬาเข้าสู่สนาม ในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 “เจียงฮายเกมส์”

วงโยธวาธิต รร.ดำรง-สามัคคี
ควบคุมวงโดย :
คุณครูทัศนีย์ พูลเจริญ
โรงเรียนดำรงราษฏร์สงเคราะห์ จ.เชียงราย
คุณครูสุรเชษฐ์ เมฆอากาศ
โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย

งานประชาสัมพันธ์ : โรงเรียนดำรงราษฏร์สงเคราะห์
จังหวัดเชียงราย

Post Author: ..