โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์ จังหวัดเชียงราย 12 ชม. · ขอแสดงความยินดีกับคนเก่งของเรา คว้ารางวัล 1 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน จากการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับประเทศ ในเวทีนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์แห่งชาติ ครั้งที่ 14 ณ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

ขอแสดงความยินดีกับคนเก่งของเรา คว้ารางวัล 1 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน จากการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับประเทศ ในเวทีนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์แห่งชาติ ครั้งที่ 14 ณ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ระหว่างวันที่ 24-28 ตุลาคม 2561 จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย และ อพวช ทั้งนี้ รายละเอียดและรางวัลที่ได้รับ ดังนี้
รางวัลเหรียญทอง ระดับ ม. ปลาย สาขาชีวภาพ โดย
1. นางสาวนัทธมน ศรีพรม
2. นางสาวรมิตา เชื้อเมืองพาน
3. นางสาวพันธ์อนงค์ ชื่นโชคชัย
รางวัลเหรียญเงิน ระดับ ม. ปลาย สาขากายภาพ โดย
1. นายพิรชัช คชนิล
2. นายเจษฎา สิทธิขันแก้ว
3. นางสาวน้ำผึ้ง ปัญญา
ครูที่ปรึกษา ได้แก่ นายเกียรติศักดิ์ อินราษฎร และนายสุธิพงษ์ ใจแก้ว

นอกจากนี้ตัวแทนนักเรียนที่ได้รับรางวัล best of the best ปี 2560 ยังได้เข้าเฝ้า และรับโล่รางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ซึ่งเป็นปีที่ 5 ที่โรงเรียนดำรงราษฏร์สงเคราะห์ได้รับพระราชทานอย่างต่อเนื่อง

Post Author: ..