วางพวงมาลาน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันอังคารที่ 23 ตุลาคม 2561
โรงเรียนดำรงราษฎร์สงเคราะห์  นำโดยผู้อำนวยการ  ส่งศักดิ์     เทพดวงแก้ว   คณะผู้บริหาร  คณะครูและนักเรียน  ร่วมพิธีวางพวงมาลาน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ณ ลานธรรม  หน้าพระบรมราชานุเสารีย์รัชกาลที่ 5  อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย…

Post Author: chaichankit